Site icon Giáo xứ Tân Định

Thông báo: Tuần 08/09 – 14/09/2019

1. Thứ bảy đầu tháng 07/09 mời Hội các bà mẹ nguyệt hội sau Thánh lễ.
  2. Vào lúc 7 giờ 30 Chúa nhật tuần này 08/09/2019 cha phó GB Đỗ Quốc Vinh dâng Thánh Lễ khai giảng năm học giáo lý mới 2019- 2020, với chủ đề: Noi gương Chúa Giêsu. Kính xin quý phụ huynh cùng cộng tác với giáo xứ trong việc giáo dục đức tin cho các em thiếu nhi.
  3. Vào 10 giờ 00 sáng Chúa nhật 08/09 giáo xứ phát học bổng năm học 2019-2020 cho các em tại Nhà Chờ Phục Sinh cũ.
  4. Thứ hai tuần này 09/09 Curia Tân Định tổ chức họp bạn hàng năm nhân dịp Lễ Sinh nhật Đức Mẹ. Kính mời các hội viên Leglo Mariae tham dự đông đảo sốt sắng.
  5. Thứ năm tuần này 12/09 vào lúc 18 giờ 00 Thánh Lễ Trung Thụ cho các em thiếu nhi sau đó có văn nghệ và ẩm thực cho các em. Chúng tôi xin cám ơn tất cả những đóng góp và giúp đỡ của anh chị em trong việc giúp tổ chức Trung Thu năm nay cho các em thiếu nhi.
  6. Số tiền anh chị em giúp cho giúp cho phòng khám từ thiện của giáo xứ được 38 triệu 500 ngàn đồng, xin cám ơn anh chị em.
  7. “Chúng ta hãy chọn sự sống”, đừng chờ đến khi quá muộn. Đó là lời kêu gọi của ĐTC Phanxicô trong Sứ điệp nhân Ngày Thế giới Chăm sóc Thụ Tạo. ĐTC kêu gọi hãy thực hiện những hành trình có tầm nhìn xa, hướng về tương lai, bằng cách biết từ bỏ hôm nay để bảo đảm cho tương lai. Xin anh chị em ý thức và có những việc làm thiết thực cụ thể như lời mời gọi của ĐTC: Mỗi người có trách nhiệm cộng tác để dệt nên mạng lưới sự sống Mỗi nam nữ Kitô hữu, mỗi thành viên trong gia đình nhân loại, có thể hoạt động như một sợi chỉ mỏng manh nhưng độc đáo và không thể thiếu, trong việc dệt nên một mạng lưới sự sống ôm lấy mọi người. Xin cho chúng ta cảm thấy thử thách, với lời cầu nguyện và cam kết đảm nhận trách nhiệm của chúng ta đối với việc chăm sóc thụ tạo. Xin Thiên Chúa, “Đấng yêu quý sự sống”, (Kn 11,26) ban cho chúng ta sự can đảm để làm điều tốt mà không cần chờ đợi người khác bắt đầu, hoặc chờ đến khi quá muộn.

LỊCH TUẦN 08/09 – 14/09/2019