Giáo xứ Tân Định khai giảng năm học Giáo lý 2018-2019

,

GXTĐ – Thánh lễ khai giảng năm học giáo lý 2018 – 2019, đã được cử hành trọng thể lúc 7g30 Chúa Nhật 09.09.2018 tại thánh đường giáo xứ Tân Định. Thánh lễ do Linh mục Phụ tá Phêrô Ngô Lập Quốc – Linh hướng của xứ đoàn Ba Ngôi – Thiếu nhi Thánh Thể Tân Định chủ tế.

Sau khi cha chủ tế ban phép lành, Thánh lễ được khép lại các em học sinh di chuyển ra sân để tiếp tục nghi thức khai giảng năm học mới giáo lý 2018 – 2019.

Sau nghi thức chào cờ, Cha Phêrô Ngô Lập Quốc đã gióng lên hồi trống khai giảng năm học mới trong tiếng reo vui vỗ tay nồng nhiệt của các em và cộng đoàn tham dự. Năm học giáo lý 2018-2019 với chủ đề “Học với Chúa Giê-su” là cơ hội để các em tiếp tục trui rèn đức tin, vững vàng trong đời sống với sự đồng hành của Chúa Giê-su Kitô.

Tiếp theo lúc 10g00, tất cả các em thiếu nhi, các anh chị GLV, các chủng sinh, các nữ tu và cộng đoàn cùng cha chủ tế tham dự giờ Chầu Thánh Thể, dâng lên Chúa tinh thần phấn khởi, hăng say vững tin bước vào năm học mới.