Giáo xứ Tân Định
Ban giáo lý Thiếu Nhi

V/v : Đăng ký học Giáo Lý

Để chuẩn bị cho Năm học Giáo lý mới 2020 – 2021, xin quý phụ huynh có con em đang cư ngụ trong giáo xứ Tân Định đến tuổi đi học giáo lý xin liên hệ với văn Phòng Giáo Lý, văn Phòng Giáo Xứ để nhận giấy đăng ký và biết thêm thông tin.

• Độ tuổi: Bắt đầu từ năm tuổi (5 tuổi) trở lên.
  • Thời gian đăng ký kể từ: Chúa nhật, ngày 30/08/2020 đến hết Chúa nhật ngày 13/09/2020.

Tân Định, ngày 23 tháng 08 năm 2020

Lm đặc trách Giáo Lý Thiếu Nhi
Gioan Baotixita Đỗ Quốc Vinh

Lưu ý: Khi đi đăng ký xin quý phụ huynh mang theo sổ gia đình công giáo. Xin chân thành cảm ơn.

GXTĐ – Sáng Chúa Nhật 03/03/2019, trong niềm hân hoan vui sướng, các em thiếu nhi giáo xứ Tân Định đã có buổi sơ kết học kì I năm học giáo lý 2018-2019 với chủ đề “Học với Chúa Giê-su”.

Trong buổi tổng kết, cha đặc trách Phêrô Ngô Lập Quốc cũng đã có lời khen thưởng và động viên các em thiếu nhi có thành tích xuất sắc bằng những món quà nho nhỏ.

Đồng hành cùng với ban giảng huấn, còn có sự góp mặt của anh Hoài Lộc – Đại diện Hội đồng Mục vụ và hội phụ huynh học sinh – Những bàn tay luôn thầm lặng miệt mài đóng góp công sức để các em thiếu nhi có được môi trường học tập thật tốt.

Trải qua hơn một nửa năm học 2018-2019, các kết quả học tập lời Chúa của các em ngày hôm nay đã trở thành nguồn động lực rất lớn cho các cha, các sơ, các anh chị huynh trưởng và giáo lý viên… để mọi người cùng nhau tiếp tục tận tụy dìu dắt, hướng dẫn các em tiếp bước trên con đường thập giá Chúa Ki-tô.

Nguyện xin ơn đức Chúa Thánh Thần soi sáng cho các thành viên trong ban mục vụ thiếu nhi đã các ngài tiếp tục công việc đầy khó nhọc nhưng cũng đầy vinh quang này.

Một số hình ảnh trong buổi Sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019:

Giáo xứ Tân Định

GXTĐ – Thánh lễ khai giảng năm học giáo lý 2018 – 2019, đã được cử hành trọng thể lúc 7g30 Chúa Nhật 09.09.2018 tại thánh đường giáo xứ Tân Định. Thánh lễ do Linh mục Phụ tá Phêrô Ngô Lập Quốc – Linh hướng của xứ đoàn Ba Ngôi – Thiếu nhi Thánh Thể Tân Định chủ tế.

Sau khi cha chủ tế ban phép lành, Thánh lễ được khép lại các em học sinh di chuyển ra sân để tiếp tục nghi thức khai giảng năm học mới giáo lý 2018 – 2019.

Sau nghi thức chào cờ, Cha Phêrô Ngô Lập Quốc đã gióng lên hồi trống khai giảng năm học mới trong tiếng reo vui vỗ tay nồng nhiệt của các em và cộng đoàn tham dự. Năm học giáo lý 2018-2019 với chủ đề “Học với Chúa Giê-su” là cơ hội để các em tiếp tục trui rèn đức tin, vững vàng trong đời sống với sự đồng hành của Chúa Giê-su Kitô.

Tiếp theo lúc 10g00, tất cả các em thiếu nhi, các anh chị GLV, các chủng sinh, các nữ tu và cộng đoàn cùng cha chủ tế tham dự giờ Chầu Thánh Thể, dâng lên Chúa tinh thần phấn khởi, hăng say vững tin bước vào năm học mới.