Giáo xứ Tân Định sơ kết học kỳ I lớp giáo lý thiếu nhi năm học 2018-2019

GXTĐ – Sáng Chúa Nhật 03/03/2019, trong niềm hân hoan vui sướng, các em thiếu nhi giáo xứ Tân Định đã có buổi sơ kết học kì I năm học giáo lý 2018-2019 với chủ đề “Học với Chúa Giê-su”.

Trong buổi tổng kết, cha đặc trách Phêrô Ngô Lập Quốc cũng đã có lời khen thưởng và động viên các em thiếu nhi có thành tích xuất sắc bằng những món quà nho nhỏ.

Đồng hành cùng với ban giảng huấn, còn có sự góp mặt của anh Hoài Lộc – Đại diện Hội đồng Mục vụ và hội phụ huynh học sinh – Những bàn tay luôn thầm lặng miệt mài đóng góp công sức để các em thiếu nhi có được môi trường học tập thật tốt.

Trải qua hơn một nửa năm học 2018-2019, các kết quả học tập lời Chúa của các em ngày hôm nay đã trở thành nguồn động lực rất lớn cho các cha, các sơ, các anh chị huynh trưởng và giáo lý viên… để mọi người cùng nhau tiếp tục tận tụy dìu dắt, hướng dẫn các em tiếp bước trên con đường thập giá Chúa Ki-tô.

Nguyện xin ơn đức Chúa Thánh Thần soi sáng cho các thành viên trong ban mục vụ thiếu nhi đã các ngài tiếp tục công việc đầy khó nhọc nhưng cũng đầy vinh quang này.

Một số hình ảnh trong buổi Sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019:

Giáo xứ Tân Định