THÔNG BÁO CHÚA NHẬT 04/07/2021

1. Trong đợt bùng phát dịch Covid còn kéo dài có thể đến tận cuối tháng 8 mới có thể chấm dứt tại TP.HCM (theo báo cáo Giám đốc Sở Thông Tin gởi UBNDTP ngày 01/07/2021): Xin anh chị em tiếp tục hy sinh cầu nguyện, lần chuỗi Mân Côi liên kết với giáo xứ, cầu nguyện với Lòng Thương Xót, cầu nguyện với thánh Cả Giuse, tham dự Thánh Lễ trực tuyến,… Hàng ngày các cha trong giáo xứ Tân Định vẫn dâng lễ riêng tư cầu nguyện theo ý nguyện của anh chị em.
  2. Ban Mục vụ Ơn gọi TGP thân mời những thanh niên có ước muốn sống đời linh mục giáo phận tham gia lớp này với các điều kiện và thủ tục như sau:

Điều kiện ứng sinh
    – Tuổi từ 18 – 24, có khả năng học hành, sức khỏe tốt và tâm lý quân bình.
    – Có ao ước dâng mình để phụng sự Chúa và phục vụ Giáo hội trong đời sống ơn gọi linh mục Giáo phận với niềm vui thích và khả năng sống tương quan tốt trong cộng đoàn.
    – Đã tốt nghiệp THPT / CĐ/ ĐH…
    – Gia đình hiện đang cư ngụ và có hộ khẩu thường trú tại TP. HCM/ hoặc tạm trú KT3 (sẽ đăng ký hộ khẩu tại Tp.HCM sau khi kết thúc giai đoạn tìm hiểu 3-4 năm)

Thời gian ghi danh

– Từ ngày 01/08/2021 đến hết ngày 10/09/2021, các ngày trong tuần (trừ Chúa Nhật), buổi sáng: 8g00-11g00
    – Nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại chủng viện thánh Giuse Saigon, số 6 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1.
    Lưu ý: Xin gọi điện thoại ĐẶT LỊCH HẸN GẶP trước khi đến nộp hồ sơ cho các cha:
    a. cha Giuse Cao Minh Triết. Điện thoại: 0902 361 880 (phòng khách)
    b. cha Giuse Trần Hoàng Quân. Điện thoại số 0939658065 (phòng B001)

Khai giảng năm tìm hiểu Ơn gọi
    – Thời gian: Lúc 8g00 Chúa Nhật 12/09/2021
    – Địa điểm: Trung tâm Mục vụ, 6 bis Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.