THÔNG BÁO CHÚA NHẬT 17/10/2021

  1. Thánh lễ ngày Chúa nhật, 17/10/2021: Thánh lễ cầu cho bệnh nhân, cho người đã qua đời, cho các y bác sĩ và nhân viên y tế, cho người đang gánh chịu hậu quả do dịch bệnh. Ngoài thánh lễ, các cộng đoàn cũng cử hành giờ Chầu Thánh Thể, lần hạt Mân Côi hoặc lần hạt Lòng Chúa Thương Xót. Những ai không thể tham dự trực tiếp, xin hiệp thông trực tuyến qua mạng internet.
    Giữ Chay trong ngày Thứ Sáu, 22/10/2021: Toàn quốc Giữ chay để Đền tội và xin Ơn chữa lành. Đây là việc lành hoàn toàn tự nguyện. Những ai không thể giữ chay vì bất cứ lý do gì vẫn có thể hiệp thông với Giáo hội qua những việc đạo đức, bác ái hay hình thức hy sinh khác.
  2. Xin anh chị em cùng cầu nguyện cho Ban Thừa tác viên Công bố Lời Chúa trong ngày lễ Bổn Mạng Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolô 2 vào thứ sáu 22/10/2021. Vì tình hình dịch bệnh nên sẽ không tổ chức mừng trọng thể.
  3. Tòa Giám Mục thông báo: Chúa nhật 24/10/2021 Khánh nhật Truyền giáo. Tuy thời gian này số người tham dự Thánh lễ trực tiếp còn hạn chế, nhưng xin quý cha vẫn thông báo trước, kêu gọi anh chị em giáo dân đóng góp cho Quỹ truyền giáo của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam vào Chúa nhật này, vì trong hoàn cảnh hiện nay rất khó dời sang thời điểm khác.

Lm. Chánh xứ
Phaolô Nguyễn Quốc Hưng