THÔNG BÁO CHÚA NHẬT 24/10/2021

  1. CHỦ ĐỀ  NGÀY KHÁNH NHẬT TRUYỀN GIÁO 2021 CỦA ĐỨC THÁNH CHA PHANXICÔ:  “Phần chúng tôi, những gì tai đã nghe, mắt đã thấy,chúng tôi không thể không nói ra” (Cv 4,20)
    Khi chúng ta cảm nghiệm được sức mạnh tình yêu của Thiên Chúa, và nhận ra sự hiện diện hiền phụ của Người trong đời sống cá nhân và cộng đoàn của chúng ta, chúng ta không thể không công bố và chia sẻ những gì chúng ta đã nhìn và đã nghe thấy. Mối tương quan của Chúa Giêsu với các môn đệ và nhân tính của Người, như được mặc khải cho chúng ta trong mầu nhiệm Nhập thể, Tin mừng và Mầu nhiệm Vượt qua của Người, cho chúng ta thấy mức độ Thiên Chúa yêu thương nhân loại chúng ta và ôm lấy những niềm vui và đau khổ, những hy vọng và lo lắng của chúng ta trở thành của riêng Người. (xem Tông huấn Gaudium et Spes, 22). Mọi điều về Chúa Kitô nhắc nhở chúng ta rằng Người biết rõ thế giới của chúng ta và nhu cầu cứu chuộc của nó, và kêu gọi chúng ta tích cực tham gia vào sứ mệnh này: “Vậy các ngươi đi ra các ngã đường, gặp ai cũng mời hết vào” (Mt 22,9). Không ai bị loại trừ, không ai phải cảm thấy xa cách hay bị loại ra khỏi tình yêu thương xót này.
  2. Chúa nhật 24/10 là Khánh nhật Truyền giáo: đóng góp cho Quỹ Truyền giáo của HĐGMVN.
  3. Thứ năm 28/10, 8g30 tại Nhà nguyện Trung tâm Mục vụ: “Thánh lễ sai đi” cho các linh mục được bổ nhiệm hay thuyên chuyển: Cộng đoàn cầu nguyện cho các cha.
  4. Chúng ta đang sống trong tuần cuối của Tháng Mân Côi xin các gia đình cùng kiên trì liên kết với giáo xứ trong 10 kinh mân Côi hàng ngày.

Lm. Chánh xứ
Phaolô Nguyễn Quốc Hưng