THÔNG BÁO CHÚA NHẬT 07/11/2021

Tháng 11: Tháng cầu cho các tín hữu đã qua đời

1. Trong 4 Thánh Lễ sáng chiều ngày thứ hai 8/11 giáo xứ sẽ dâng Thánh Lễ  áo tím cầu nguyện cho anh chị em trong giáo xứ qua đời vì covid từ tháng 06/2021 đến nay. Tổng cộng trong giáo xứ có 21 người qua đời vì covid. Giáo Khu 1: 4 người. Giáo Khu 5: 8 người. Giáo khu 6: 2 người. Giáo khu 7: 4 người. Giáo khu 8: 2 người. Giáo khu 9 : 1 người.
  2. Xin báo trước để HĐMV Giáo xứ, các hội đoàn, hội các bà mẹ công giáo hiệp thông trong Thánh lễ cầu nguyện cho các linh hồn  đã qua đời vào lúc 17 giờ 30 ngày thứ hai 15/11/2021
  3. Chúa nhật 14/11: Kính trọng thể Các Thánh Tử Đạo Việt Nam. Xin anh chị em cầu nguyện cho Giáo Khu Thánh Dũng Lạc (GK9) và ca đoàn Hương Chiều nhân dịp mừng bổn mạng. vì tình hình dịch bệnh nên sẽ không tổ chức trọng thể. Xin anh chị em tham dự Thánh Lễ tại giáo xứ (60 người/Thánh Lễ) hay Thánh Lễ trực tuyến.

Linh mục Giuse Đỗ Quang Khang được bổ nhiệm làm Giám mục phó Giáo phận Bắc Ninh

Theo thông báo từ Phòng báo chí Toà Thánh và Văn phòng Hội đồng Giám mục Việt Nam chiều ngày 30/10/2021, Đức Thánh Cha Phanxicô đã bổ nhiệm Linh mục Giuse Đỗ Quang Khang, thuộc Linh mục đoàn Tổng giáo phận và đang đảm trách chức vụ Phó Giám đốc Đại chủng viện Thánh Giuse Sài Gòn, làm Giám mục phó Giáo phận Bắc Ninh.Tòa Tổng giám mục trân trọng kính báo. Xin quý cha và các thành phần dân Chúa trong Tổng giáo phận hiệp thông tâm tình tạ ơn Thiên Chúa cùng với Giáo hội Việt Nam, cách riêng Giáo phận Bắc Ninh, và cầu nguyện đặc biệt cho Đức Giám mục tân cử Giuse trong sứ vụ mới.