THÔNG BÁO CHÚA NHẬT 26/12/2021

Ý cầu nguyện Tháng Giêng:

Cầu cho tình huynh đệ đích thực: Xin cho các nạn nhân của phân biệt đối xử và bách hại tôn giáo được xã hội nhìn nhận quyền lợi và phẩm giá của họ, nhờ tình huynh đệ đích thực.

 1. Chúa nhật tuần này Lễ Thánh Gia Thất, xin anh chị em dâng gia đình cho Thánh Gia qua kinh cầu sau:
  Lạy Chúa Giêsu, Mẹ Maria và thánh cả Giuse, Trong các Ngài, chúng con chiêm ngắm được sự huy hoàng của tình yêu đích thực; chúng con hướng về các Ngài với tấm lòng tin tưởng.
  Kính lạy Thánh Gia Nazarét, Xin cũng ban cho gia đình chúng con, nên mái nhà của hiệp nhất và nguyện cầu, nên mái trường đích thực của Tin mừng, và nên những hội thánh thu nhỏ tại gia.
  Kính lạy Thánh Gia Nazarét, Xin ban cho nhiều gia đình đừng phải trải qua bạo lực, loại trừ và chia rẽ; xin ban cho tất cả những ai bị tổn thương hoặc bị xúc phạm, cảm nhận được sự thanh thản và chữa lành.
  Kính lạy Thánh Gia Nazarét, Một lần nữa xin cho chúng con biết lưu tâm đến sự thánh thiêng và tính bất bạo lực nơi gia đình, và vẻ đẹp của gia đình trong kế hoạch của Thiên Chúa.
  Lạy Chúa Giêsu, Mẹ Maria và thánh cả Giuse, xin nhận lời khẩn nguyện của chúng con. Amen.
 2. Xin chân thành cám ơn anh chị em đã tích cực cộng tác chia sẻ công việc chung của giáo xứ giúp cho việc chuẩn bị Đại lễ Giáng Sinh năm nay được tốt đẹp.

Lm. Chánh xứ
Phaolô Nguyễn Quốc Hưng