THÔNG BÁO CHÚA NHẬT 13/11/2022

Tháng 11: THÁNG CẦU CHO CÁC TÍN HỮU ĐÃ QUA ĐỜI

1. CN tuần này 13/11/2022 Kính Trọng Thể Các Thánh Tử Đạo Việt Nam. Xin anh chị em cùng cầu nguyện cho GH tại Việt Nam thân yêu nhân dịp mừng bổn mạng. Xin được chúc mừng và chia sẻ niềm vui với ca đoàn Hương Chiều và Giáo khu Thánh Lạc (Giáo Khu 9) nhân dịp mừng bổn mạng.
  2. Trong Thánh Lễ 17 giờ 30 thứ sáu tuần này 18/11 cha Sở sẽ dâng Thánh lễ áo tím cầu nguyện cho các thành phần dân Chúa trong Họ đạo Tân Định đã qua đời, Sau Thánh Lễ có giờ Chầu Thánh Thể cầu nguyện đặc biệt cho các linh hồn. Kính mời cộng đoàn cùng tham dự đông đảo sốt sắng.
  3. Năm nay giáo xứ thực hiện hang đá sớm có ý trình bày mỗi tuần theo 1 biến cố trước Giáng Sinh như: Truyền Tin cho Đức Mẹ, Đức Mẹ và Thánh Giuse trở về quê kê khai dân số, và cuối cùng là Hang Đá Máng Cỏ. Xin cám ơn anh chị em đã đang và sẽ cộng tác với giáo xứ .
  4. Xin báo trước để anh chị em chuẩn bị: các cha trong TGP sẽ tĩnh tâm tại ĐCV Thánh Giuse từ ngày 21/11 đến 26/11 nên trong những ngày tĩnh tâm tại Nhà thờ Tân Định chỉ có Thánh Lễ 5:00 và 17:30.