THÔNG BÁO CHÚA NHẬT 01/01/2023

1. Xin anh chị em cầu nguyện cho Đức Giáo Hoàng danh dự Benedicto 16 vừa mới qua đời lúc 9:34 giờ Roma sáng 31/12/2022
  2. Thứ Ba, ngày 03/01/2023: Thánh lễ Truyền chức cho Đức Cha phụ tá Giuse Bùi Công Trác, lúc 8g30 tại TTMV Giáo phận. Xin anh chị em hiệp thông cầu nguyện, có trực tuyến Thánh Lễ .
  3. Chúa nhật tuần sau 8/01 xin anh chị em giúp cho QUỸ TRUYỀN GIÁO của TGP theo lá thư mục tử của Đức TGM Giuse:

Loan báo Tin Mừng là việc bác ái cao cả, vì chúng ta trao tặng chính Chúa Giêsu cho anh chị em.Chúng ta hãy cầu nguyện cho công cuộc truyền giáo và tích cực làm chứng cho Tin Mừng trong cuộc sống hằng ngày. Chương trình phát triển các điểm truyền giáo của Tổng giáo phận đã đình trệ gần 3 năm do đại dịch Covid. Nay xin anh chị em tiếp tục cộng tác bằng cách dành Mùa Vọng và Mùa Giáng Sinh đóng góp vào quỹ truyền giáo để hoàn thành việc mua đất thành lập và xây dựng các giáo điểm.