THÔNG BÁO CHÚA NHẬT 28/05/2023

  1. Theo đề nghị của Ban Giám đốc Đại chủng viện Thánh Giuse, Đức Tổng Giám mục Giuse quyết định truyền chức linh mục cho 13 thầy phó tế (theo danh sách đính kèm) vào lúc 08 giờ 30 ngày 16/06/2023, Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, tại nhà thờ Chính Toà, số 1 Công xã Paris, phường Bến Nghé, thành phố Hồ Chí Minh. Vậy, xin cha vui lòng rao cho anh chị em giáo dân biết để hiệp thông cầu nguyện; và nếu ai biết các thầy có điều gì ngăn trở, cần báo gấp cho Toà Tổng Giám mục hoặc Ban Giám đốc Đại chủng viện Thánh Giuse hoặc cho chính cha trước ngày nói trên.Theo đề nghị của cha Giám đốc Đại chủng viện Thánh Giuse, thời gian rao báo cụ thể:
    • Lần 2 : 28/05/2023 – Chúa nhật Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống
  2. Xin chúc mừng anh chị em Giáo khu Thánh Hạnh (Giáo khu 7) nhân dịp mừng bổn mạng.
  3. Thứ ba tuần này 30/05 vào lúc 17: 30 Hội các bà mẹ công giáo TGP có tổ chức Thánh Lễ Thánh Hóa những người Mẹ và tri ân các bà cố, cũng là ngày Bế Giảng Năm Thực Tập Mục Vụ của các thầy Phó tế. Thánh Lễ đồng tế do Đức Cha Phụ Tá Giuse Bùi Công Trác cử hành.
  4. Thứ tư tuần này 31/05 Lễ Đức Mẹ thăm viếng bà Elizabeth, có buổi dâng hoa kính Đức Mẹ vào lúc 17:20. Mời cộng đoàn khi dự lễ cùng mang theo 1 cành hoa dâng Đức Mẹ, bế mạc tháng hoa.
  5. Tuần này có những ngày đầu tháng. Xin anh chị em thánh hóa những ngày đầu tháng. Thứ năm đầu tháng 01/06 khai mạc tháng Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu. Xin anh chị em cùng sốt sắng dâng gia đình, xứ đạo và đền tạ Thánh Tâm Chúa.
  6. Xin cám ơn anh chị em đã quảng đại giúp cho tròn số 1 tỷ đồng cho việc quyên góp trùng tu Nhà Thờ Đức Bà năm nay.

Lm. Chánh xứ
Phaolô Nguyễn Quốc Hưng