THÔNG BÁO CHÚA NHẬT 03/12/2023

1. Đức Tổng Giuse đã quyết định thống nhất trong Giáo phận: Cộng đoàn không đọc chung các bài sách Thánh và Tin Mừng.
    • Cô dâu, chú rể không đọc Sách Thánh.
    • Thân nhân người quá cố không đọc Sách Thánh trong lễ an táng.
    • Lý do: Lời Chúa được công bố cho đôi hôn phối và tang quyến. Chính họ cần ngồi để nghe Lời Chúa nói với họ.
  2. Thứ tư tuần này có Thánh Lễ ban Bí tích khai tâm Kitô giáo cho 52 người vào lúc 19:00. Xin chúc mừng và cầu nguyện và nâng đỡ thật nhiều cho anh chị em tân tòng trong hành trình sống đức tin đã lãnh nhận.
  3. Thứ sáu tuần này Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm nguyên tội, lễ trọng. Sau Thánh lễ có Rước kiệu trọng thể, mời cộng đoàn cùng tham dự.
  4. Chúa nhật tuần sau 10/12 có hiến máu nhân đạo ở sân Nhà thờ. Xin cộng đoàn cùng tích cực tham gia.
  5. Tĩnh tâm cho người lớn và giới trẻ vào lúc 19 giờ thứ hai, ba tư 11-12-13 tháng 12. Cha Antôn Mai Xuân Vinh chia sẻ.
  6. Giáo xứ kêu gọi anh chị em có khả năng giao tiếp giúp cho việc tiếp đón và hướng dẫn cùng giải thích cho các du khách khi đến với giáo xứ Tân Định. Anh em bảo vệ chỉ lo phần bảo vệ trật tự
  7. Hôm nay xin cộng đoàn quảng đại giúp đỡ cho việc xây dựng Nhà thờ Nhật Tân, Giáo phận Mỹ Tho. Xin cám ơn cộng đoàn đã mở lòng đón nhhận và chia sẻ.