THÔNG BÁO CHÚA NHẬT 03/03/2024

1. Thứ ba tuần này 5/3 là sinh nhật lần thứ 90 của ĐHY GB Phạm Minh Mẫn. Xin anh chị em cùng dâng lời tạ ơn Chúa với ĐHY và cầu nguyện thật nhiều cho ngài.
  2. Cha giảng phòng trong 3 ngày tĩnh tâm vừa qua có bảng gợi ý xét mình rất đáng để anh chị em lưu tâm. Chúng tôi có đăng trên trang web của giáo xứ. Mời anh chị em cùng đọc và xét mình trong Mùa chay khi xưng tội tập trung vào thứ hai 18/03/2024 lúc 18:00.
  3. Chúa nhật tuần sau giáo xứ sẽ quyên góp cho việc trùng tu Nhà Thờ Đức Bà. Xin báo trước để anh chị em chuẩn bị và quảng đại chia sẻ.
  4. Mời các vị trưởng khu nhận phong bì của Tòa Giám Mục về việc trùng tu Nhà thờ Đức Bà và phát cho các hộ trong giáo khu. Xin anh chị em không đóng góp cho bất cứ ai ngoài Trưởng khu và các trưởng xóm . Ngày các khu nộp lại cho cha sở vào tuần II Phục Sinh 07/04/2024.