Thông báo: Tuần 24/05 – 30/05/2020

Tòa Giám Mục thông báo, ngày 19/06 Đức Tổng Tổng Giám Mục Giuse sẽ phong chức linh mục cho 9 thầy phó tế (danh sách có niêm yết ở bảng thông báo). Xin anh chị em hiệp thông cầu nguyện; và nếu biết các thầy có điều gì ngăn trở, cần báo gấp cho Toà Tổng Giám Mục hoặc Ban Giám Đốc Đại chủng viện Thánh Giuse hoặc cho chính cha sở trước ngày nói trên. Theo đề nghị của cha Giám Đốc Đại chúng viện Thánh Giuse, thời gian rao báo cụ thể: Lần 1: 24/05/2020, Chúa nhật VII Phục Sinh. Lần 2: 31/05/2020, Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống.

1. Thứ năm tuần này ngày 28/05 Bổn mạng Giáo khu Thánh Phaolô Hạnh – Giáo khu 7. Mời anh chị em trong Giáo khu tham dự Thánh lễ bốn mạng thật đông đảo sốt sắng.
  2. Thứ bảy tuần này 30/05/2020 kỷ niệm 4 năm thụ phong linh mục của cha GB Đỗ Quốc Vinh. Thánh lễ đồng tế tạ ơn Chúa được cử hành lúc 5 giờ 00. Kính mời cộng đoàn cùng tham dự Thánh Lễ tạ ơn cầu nguyện cho cha GB trong dịp hồng phúc này.
  3. Chúa nhật 31/05/2020 Lễ Chúa Thánh Thần Hiện xuống, kết thúc Mùa Phục Sinh và kết thúc tháng hoa kính Đức Mẹ. Xin anh chị em chu toàn luật rước lễ Mùa Phục Sinh và các gia đình siêng năng lần hạt Mân Côi kính Đức Mẹ cầu nguyện cho gia đình và xứ đạo.
  4. Chúa nhật 31/05 xin quý vị phụ huynh đưa con em tham dự Thánh Lễ Chúa nhật, sau đó các em thiếu nhi học giáo lý bình thường. Để đảm bảo an toàn trong thời gian dịch bệnh còn phức tạp, xin quý vị phụ huynh lo phần ăn sáng cho con em mình.
  5. Từ ngày Chúa nhật 24/05/2020 đến hết ngày Chúa nhật 31/05/2020, chúng tôi có nhờ quý vị trưởng khu đến gia đình anh chị em trong giáo xứ để nhận phần đóng góp cho việc trùng tu Nhà Thờ Đức Bà theo lời kêu gọi của Đức Tổng Giám Mục. Ngoài thời gian này chúng tôi không cử bất cứ ai đến gia đình anh chị em để nhận phần đóng góp. Xin chỉ đóng cho trưởng khu mà thôi, tránh để kẻ gian lợi dụng (vì đã từng xảy ra). Trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, anh chị em đã quảng đại chia sé cho công việc chung. Xin Chúa chúc lành cho sự hy sinh và quảng đại này.
  6. Số tiền anh chị em giúp Đại Chủng Viện tuần qua được 40 triệu 200 ngàn. Xin cám ơn anh chị em. Hôm nay xin giúp phòng khám từ thiện của giáo xứ.

LỊCH TUẦN 24/05 – 30/05/2020

• Chúa nhật, 24/05: CHÚA NHẬT VII PHỤC SINH. CHÚA THĂNG THIÊN. Lễ trọng. Lễ cầu cho giáo dân ( Lễ họ ).
  • Thứ hai, 25/05: Thánh Bêđa Khả Kính, linh mục, tiến sĩ Hội Thánh. Thánh Maria Magdalena Pazzi, trinh nữ.
  • Thứ ba, 26/05: Thánh Philipphê Nêri, linh mục. Lễ nhớ.
  • Thứ tư, 27/05: Thánh Augustinô Cantuario.
  • Thứ năm, 28/05:
  • Thứ sáu, 29/05: Thánh Phaolô VI, giáo hoàng.
  • Thứ bảy, 30/05: LỄ VỌNG CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG.