Thông báo: Tuần 28/06 – 04/07/2020

1. Xin anh chị em hiệp ý cầu nguyện trong tháng 7 này: Cầu cho các gia đình của chúng ta : xin cho các gia đình ngày nay được hướng dẫn, được đồng hành và dẫn dắt trong yêu thương và tôn trọng .
  2. Tuần này có những ngày đầu tháng. Xin anh chị em thánh hóa những ngày đầu tháng, cầu nguyện cho các bệnh nhân và chia sẻ với anh chị em, những mảnh đời bất hạnh.
  3. Thứ hai tuần này 29/06/2020 lễ trọng kính 2 thánh tông đồ Phêrô và Phaolô là bổn mạng của cha sở, ông chủ tịch HĐMV và 1 số khá đông quý cha, anh em nhận 2 thánh làm bổn mạng. Kính mời cộng đoàn cùng tham dự thánh lễ đồng tế Tạ ơn với cha sở nhân dịp mừng bổn mạng và kỷ niệm 17 năm linh mục. Nhân dịp này cha sở cùng 2 cha phó cám ơn Quý tu sỹ nam nữ, Hội đồng mục vụ, các hội đoàn và anh chị em giáo dân trong giáo xứ Tân Định rất nhiều đã cộng tác, chia sẻ vật chất cũng như tinh thần, có những lời chúc tốt đẹp và những lời cầu nguyện chân thành cho giáo xứ và cho quý cha trong những dịp trọng đại. Xin Chúa chúc lành cho anh chị em luôn bình an và nhiều niềm vui trong tình yêu của Thánh Tâm Chúa
  4. Thứ năm tuần này 02/07 mời anh chị em trong giáo khu thánh Minh – Giáo khu 6 tham dự thánh lễ bổn mạng vào lúc 17 giờ 30 cầu nguyện cho Giáo khu.
  5. Số tiền anh chị em giúp cho các cha hưu và quỹ tương trợ các linh mục theo truyền thống hàng năm của giáo phận trong dịp lễ Thánh Tâm Chúa tuần qua được 150 triệu đồng. Xin cám ơn tấm lòng quảng đại của anh chị em. Hôm nay xin anh chị em giúp cho việc bác ái.

LỊCH TUẦN 28/06 – 04/07/2020

• Chúa nhật, 28/06: CHÚA NHẬT XIII THƯỜNG NIÊN. Chiều: LỄ VỌNG THÁNH PHÊRÔ VÀ THÁNH PHAOLÔ, TÔNG ĐỒ.
  • Thứ hai, 29/06: THÁNH PHÊRÔ VÀ THÁNH PHAOLÔ, TÔNG ĐỒ. Lễ trọng. Lễ cầu cho giáo dân (Lễ họ).
  • Thứ ba, 30/06: Các thánh tử đạo tiên khởi của giáo đoàn Rôma.
  • Thứ tư, 01/07: Thứ tư đầu tháng.
  • Thứ năm,02/07: Thứ năm đầu tháng.
  • Thứ sáu, 03/07: THÁNH TÔMA, TÔNG ĐỒ. Lễ kính.
  • Thứ bảy, 04/07: Thánh nữ Êlisabeth Bồ Đào Nha.