THÔNG BÁO CHÚA NHẬT14/08/2022

  1. V/v: Lạc quyên cho quỹ “Đồng tiền Thánh Phêrô”Kính Quý Cha, quý tu sĩ nam nữ và anh chị em giáo dân

    Trong kỳ hội nghị thường niên vừa qua tại Thái Bình (25-29/04/2022), Đức Tổng Giám mục Marek Zalewski đã nhắc lại nghĩa vụ đóng góp “QUỸ ĐỒNG TIỀN THÁNH PHÊRÔ”.
    “Đồng tiền Thánh Phêrô” là nguồn trợ giúp tài chính của các tín hữu cho Đức Thánh Cha, như dấu chỉ chia sẻ sự quan tâm của người kế vị Thánh Phêrô đối với nhiều nhu cầu của Giáo Hội hoàn vũ và các hoạt động bác ái giúp đỡ những người thiếu thốn.

    Tại Tổng giáo phận chúng ta, Đức Tổng Giuse quyết định chọn ngày Chúa nhật 14.08.2022 để thực hiện việc lạc quyên này. Toà Tổng Giám Mục rất mong quý cha, quý tu sĩ nam nữ và toàn thể anh chị em giáo dân tích cực hưởng ứng công việc bác ái cao quý này. Sau Thánh lễ xin anh chị em quảng đại chia sẻ .Số tiền anh chị em đóng góp hôm nay sẽ được HĐGMVN gởi đến ĐTC Phanxico.

  2. Thứ hai tuần này 15/08 Lễ Đức Mẹ Lên Trời, bổn mạng ca đoàn Tân Định. Xin chúc mừng và cầu nguyện cho  ca đoàn, cá nhân và hội nhóm  nhận Mẹ về trời làm bổn mạng. Sau Thánh Lễ chiều thứ hai 15/08 có Rước kiệu  Đức Mẹ. Mời cộng đoàn cùng tham dự sốt sắng.
  3. Thứ bảy tuần này 20/08 , lúc 17 giờ 30 Đức Tổng Giuse về thăm giáo xứ và ban Bí tích thêm sức cho 56 em thiếu nhi. Xin cộng đoàn cùng hiệp thông cầu nguyện cho các em. Xin được chúc mừng và chia vui với các em cùng các gia đình. Xin quý phụ huynh tiếp tục đăng ký cho các em tham dự học khóa Bao Đồng của giáo xứ.
  4. Chúa nhật 21/08/2022 lúc 7 giờ 30 sáng giáo xứ chúng ta vui mừng hân hoan vì có 66 em được Rước Chúa lần đầu. Xin được chúc mừng và chia vui với các em cùng các gia đình.

Lm. Chánh xứ
Phaolô Nguyễn Quốc Hưng