THÔNG BÁO CHÚA NHẬT 11/09/2022

1. Xin hết lòng cảm ơn các thành phần dân Chúa thứ sáu vừa qua đã cùng hiệp hành tham gia và cộng tác để tổ chức Thánh lễ trung thu cho các em thiếu nhi về vật chất cũng như tinh thần. Xin Chúa chúc lành cho tất cả chúng ta.
  2. Hôm nay là ngày khai giảng năm học giáo lý mới với chủ đề “Cùng Chúa Giêsu em học cầu nguyện”. Chúng tôi rất ước mong quý vị phụ huynh cùng cộng tác với cha tuyên úy, quý tu sĩ trợ úy, các anh chị huynh trưởng, giáo lý viên để cùng giúp con em chúng ta trong đời sống thiêng liêng, cách đặc biệt đối với các em vừa được thêm sức, các em đăng ký tham gia lớp bao đồng của giáo xứ. Chúc cho năm học giáo lý mới của các em gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp.
  3. Tuần tới giáo xứ sẽ phát học bổng cho các học sinh nghèo giỏi ngoan với các giáo khu đã gửi danh sách cho cha sở và nếu anh chị em có con em còn sót, xin báo lại cho các vị trưởng khu.