THÔNG BÁO CHÚA NHẬT 11/06/2023

1. Xin chúc mừng và chia sẻ niềm vui với 52 em được rước Chúa lần đầu. Xin quý vị phụ huynh cùng tích cực cộng tác trong việc đưa các em đến Nhà Thờ hàng ngày để được Rước Chúa trong suốt tuần này.
  2. Xin cầu nguyện và chúc mừng BỐN MẠNG CA ĐOÀN THIẾU NHI. Xin cám ơn quý vị phụ huynh đã cộng tác tích cực hy sinh thời gian đưa đón các em tập hát. Xin Chúa chúc lành cho các gia đình.
  3. Vào lúc 17:30 Thứ tư tuần này 14/06 giáo xứ có 1 ngày tĩnh tâm chuẩn bị Mừng Bổn mạng Giáo xứ và Bổn mạng Hội Đồng Mục vụ Gx. Mời cộng đoàn cùng tham dự đông đảo sốt sắng.
  4. Thứ sáu tuần này vào lúc 17:30 có Thánh lễ đồng tế mừng bổn mạng Giáo xứ và HĐMV. Sau Thánh lễ có Rước kiệu Thánh Tâm trọng thể. Kính mời cộng đoàn tham dự. Chúa nhật 18/06 /2023 giáo xứ dâng Thánh lễ kính trọng thể Thánh Tâm Chúa.
  5. Thứ Sáu 16.06.2023 là lễ trọng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, cũnglà ngày thế giới xin ơn thánh hoá linh mục. Theo truyền thống, ngoài lời mời gọi cộng đoàn dân Chúa cầu nguyện cho các linh mục, Toà TổngGiám mục cũng kêu gọi các giáo xứ đóng góp cho quỹ tương trợ linhmục của Tổng giáo phận. Vậy, vào Chúa nhật 18.06.2023, xin quý cha vui lòng động viên anh chị em giáo dân quảng đại giúp đỡ để chăm lo quý cha đang làm việc mục vụ mà đau yếu, đặc biệt là quý cha đang nghỉ hưu thuộc Tổng giáo phận Sàigòn – Thành phố Hồ Chí Minh của chúng ta. Xin quý cha báo trước cho anh chị em giáo dân vào Chúa nhật 11.06.2023 để họ chuẩn bị.
  6. Số tiền anh chị em giúp cho Nhà Thờ Giuse thuộc Giáo hạt Phú Thọ tuần qua được 528 triệu 304 ngàn đồng. Xin cám ơn sự quảng đại của anh chị em.