THÔNG BÁO CHÚA NHẬT 24/09/2023

1. Vào ngày 4 tháng 10 tới đây, Đức Thánh Cha Phanxicô sẽ khai mạc Đại hội thường lệ lần thứ XVI của Thượng Hội đồng Giám mục với chủ đề Hướng tới một Giáo hội Hiệp hành: Hiệp thông, Tham gia, và Sứ vụ. Xin anh chị em cùng hiệp thông dâng hy sinh cầu nguyện cho Thượng Hội Đồng Giám Mục gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.
  2. Thứ năm tuần này giáo xứ tổ chức Lễ Trung Thu cho các em thiếu nhi vào lúc 18:00 nên sẽ không có Thánh Lễ 17:30 và 19:00. Chúng tôi cũng cám ơn các thành phần dân Chúa đã cộng tác trong việc chăm lo và tổ chức cho các em vui Trung thu.
  3. Chúa nhật tuần tới 01/10 Kính trọng Thể Lễ Đức Mẹ Mân Côi, khai mạc tháng Mân Côi, xin anh chị em cùng nhau thực hiện Chuỗi Mân Côi liên kết như những năm trước đây.
  4. Số tiền anh chị em giúp cho quỹ Đồng tiền Thánh Phêrô được 180 triệu đồng. Xin cám ơn anh chị em.
  5. Hôm nay xin anh chị em quảng đại giúp cho việc xây dựng Nhà Thờ Giuse Thợ, Giáo Hạt Thủ Thiêm. Cha sở Đaminh Hoàng Trọng Hợp chia sẻ với cộng đoàn về tình hình xây dựng giáo xứ. Xin anh chị em vui lòng đọc kỹ thư và giúp đỡ giáo xứ Giuse thợ.